Shimano

Hiển thị kết quả duy nhất

Thương Hiệu Shimano là một thương hiệu cao cấp đến từ Nhật Bản và có nhà máy ở khắp mọi nơi trên thế giới, các sản phẩm thương hiệu câu cá Shimano của Đồ Câu Cá Lóc – Tiệm Câu Long đều là hàng chính hãng có tem, mã code của shimano nên quý khách có thể an tâm lựa chọn mua sắm

Cần câu Shimano Chính Hãng

Các sản phẩm cần câu Shimano tại Đồ Câu Cá Lóc – Tiệm Câu Long đều là hàng chính hãng do Shimano phân phối, các mẫu cần câu máy Shimano sẽ có xuất xừ chính từ 3 nơi là: Malaysia, Thailad, Nhật. Mỗi mã cần câu máy của shimanochúng tôi đều viết rõ xuất xứ.

Hiện tại các mẫu cần câu máy đứng Shimano, cần câu máy ngang Shimano của tại shop có đa dạng nhiều mẫu mã các đời, với giá thành khác nhau, từ giá rẻ, tới hàng cao cấp của Shimano. Sẽ phù hợp với nhiều anh/em

Máy Câu Đứng Shimano, Máy Câu Ngang Shimano

Dòng máy câu cá Shimano được khá nhiều anh/em sử dụng bởi vì máy câu cá shimano thiên về sự nhẹ nhàng nhưng cực kỳ khỏe, anh/em có thể lựa chọn các dòng máy câu đứng Shimano hoặc máy câu ngang Shimano để sử dụng, tùy vào sở thích của mình.

Những dòng máy câu đứng/ngang Shimano đều là sản phẩm chính hãng do Shimano phân phối, có tem nhãn mác của Shimano anh/em có thể check code kiểm tra nên không sợ hàng nhái, hàng giả.

Các Phụ Kiện Câu Cá Shimano Đa Dạng

Ngoài cần câu shimano, máy câu shimano, shop còn đa dạng nhiều sản  phẩm phụ kiện khác của thương hiệu shimano như mồi giả câu cá của shimano, kìm kẹp shimano, khăn mặt shimano, dây pe shimano, cước shimano,…..
Anh/em hãy yên tâm khi mua sắm thương hiệu Shimano tại Website Docaucaloc.com, chúng tôi đảm bảo các sản phẩm đều chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường.
Hết hàng
Hết hàng
3.300.0004.100.000
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
390.000415.000
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
-2%
Hết hàng
2.400.000 2.350.000
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng