Noeby

Hiển thị kết quả duy nhất

Thương Hiệu Noeby là một thương hiệu đến từ Trung Quốc, đây là thương hiệu có tiếng trong giới anh/em cần thủ bởi vì cần câu Noeby, máy câu Noeby đều có mức giá rẻ chất lượng khá là tốt.

Cần Câu Noeby giá rẻ chất lượng tốt

Những sản phẩm cần câu cá Noeby được đánh giá nằm ở mức giá rẻ mà đánh rất tốt, với phôi cần câu cá giá rẻ nhưng làm từ vật liệu tốt, giá thành vừa phải phục vụ được nhu cầu câu cá của anh/em cần thủ Việt Nam

Các mẫu mã cần câu máy đứng Noeby hay cần cần câu máy ngang Noeby có thiết kế bắt mắt, khá đa dạng mẫu mã nhiều kiểu. Hiện Tiệm Câu Long – Đồ Câu Cá Lóc đang cung cấp nhiều mẫu cần câu thương hiệu Noeby với giá tốt nhất trên thị trường dành cho mọi người

Máy câu Noeby Đứng, Ngang

Nói về dòng máy câu Noeby khá nhiều anh/em đang còn sử dụng, bởi vì giá thành máy câu cá giá rẻ, thiết kế phù hợp với phong cách hiện nay. Những dòng máy câu ngang giá rẻ của thương hiệu Noeby có những mã giá rẻ được anh/em ưa chuộng. Máy câu lure đứng Noeby cũng có nhiều người dùng.

Phụ kiện Đồ Câu Thương Hiệu Noeby

Ngoài ra các phụ kiện đồ câu Noeby cũng khá là nhiều, phục vụ được anh/em với các phụ kiện phổ biến như: mồi giả câu cá lóc, Kìm kẹp noeby, dây Pe noeby, lưỡi câu, hộp đựng mồi, hay là túi câu, balo….