Phương Thức Vận Chuyển 

ĐồCâuCáLóc.com Miễn Phí Vận Chuyển Khi

Đơn hàng có giá trị trên 500.000đ sẽ được miễn phí giao hàng trong nội thành Đà Nẵng

Đơn hàng có giá trị trên 2.000.000đ sẽ được miễn phí giao hàng toàn quốc ( Trừ sản phẩm Cần Câu và Máy Câu)

Ngoài ra các đơn hàng không được miễn phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ đưa ra gía vẫn chuyển khi khách hàng đặt hàng.

Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm

Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do ĐồCâuCáLóc.com đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

ĐồCâuCáLóc.com sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, ĐồCâuCáLóc.com sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách.

Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, ĐồCâuCáLóc.comsẽ hủy đơn hàng đó.

Với những đơn hàng trả tiền trước như:

– Thanh toán bằng thẻ ATM

– Chuyển khoản ngân hàng

ĐồCâuCáLóc.com sẽ xác nhận và tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, ĐồCâuCáLóc.com sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, ĐồCâuCáLóc.com sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng (nếu đã thanh toán trước)

Giao hàng trong nước

Chuyển tận nơi trong nội thành Đà Nẵng:

  • Nhân viên giao hàng của ĐồCâuCáLóc.com sẽ giao hàng tận nơi trong Đà Nẵng từ 1-2 ngày làm việc

Chuyển thường qua đối tác Viettel Post, VNPOST, Giaohangnhanh.vn:

  • Với cách này, quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 2 đến 6 ngày.

Chuyển phát nhanh EMS:

  • Hàng hóa được gởi nhanh thông qua nhà cung cấp dịnh vụ EMS. Thời gian quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 2 đến 4 ngày.