fbpx

Địa điểm bán mồi câu cá ở Đà Nẵng

Anh em cần thủ đang muốn tìm địa điểm bán mồi câu cá ở Đà Nẵng, hãy tới ngay Tiệm Đồ Câu Long – 88 Võ Văn Tần Đà Nẵng, Shop đồ câu chúng tôi có nhiều sản phẩm mồi câu cá đa dạng chất lượng tốt giá rẻ nhất.

địa điểm bán mồi câu cá tại đà nẵng

Địa điểm bán mồi câu cá tại Đà Nẵng – Tiệm Câu Long – 88 Võ Văn Tần

Đến với Tiệm Đồ Câu Long, quý khách có thể mua mồi câu cá tại Đà Nẵng đa dạng nhất, chúng tôi có nhiều sản phẩm mồi câu cá như:

Mồi Bột câu cá chép, rô phi, trắm, trôi.

mồi bột câu cá

Sản phẩm mồi bột câu cá D1, D2, D3 chuyên để câu cá chép, rô phi, trắm, trôi. Những sản phẩm mồi bột này được rất nhiều anh/em cần thủ sử dụng, hiệu quả rất cao.

Giá:

Mồi giả câu cá lóc

địa điểm bán mồi giả tại đà nẵng

Nếu anh/em cần thủ đam mê bộ môn câu lure cá lóc, muốn tìm địa điểm mua mồi câu cá lóc tại Đà Nẵng thì ko thể bỏ qua Tiệm Đồ Câu Long, chúng tôi có rất nhiều mẫu mã mồi giả câu cá lóc như mồi Vib, mồi nhái hơi, mồi nhái nhảy.., đa dạng kích cỡ cũng như rất nhiều giá thành khác nhau anh/em cần thủ có thể tha hồ chọn lựa

>> Click vào đây để xem các sản phẩm: Mồi Giả Câu Cá Lóc

Mồi giả câu lure cá biển.

địa điểm bán mồi giả câu cá biển tại đà nẵng

Ngoài mồi giả câu cá lóc, thì Shop còn có nhiều mẫu mồi giả câu cá biển như mồi câu cá hanh, cá hồng, vược, nhồng, GT, mú, chẽm, thu. mồi giả câu mực,… rất da dạng mẫu mã và nhiều size mồi khác nhau. Anh/em cần thủ có thể tới shop để xem sản phẩm và mua hàng

Thông tin chi tiết địa điểm Shop Đồ câu cá Tiệm Câu Long

  • Địa chỉ: 88 Võ Văn Tần – Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0935.953.121 ( Long )

Bản Đồ Cửa Hàng Tiệm Đồ Câu Long

Khi đến với địa điểm bán mồi câu cá tại Đà Nẵng – Tiệm Đồ Câu Long, quý khách có thể tha hồ lựa chọn các loại mồi để câu cá, ngoài ra Shop còn nhiều sản phẩm khác như cần câu, máy câu cá, phụ kiện câu cá đủ loại. Khi tới Shop anh/em cần thủ nếu chưa hiểu rõ loại mồi nào sử dụng thế nào thì bên em sẽ tư vấn nhiệt tình và chỉ điểm những điểm câu cá tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *