CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN ĐỒ CÂU CÁ LÓC

Đồcâucálóc.com mong muốn các sản phẩm sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách, tuy nhiên vẫn có một số trường hợp bất khả kháng, khách hàng không muốn sử dụng sản phẩm muốn đổi trả hoàn tiền lại. Thì Đồ Câu Cá Lóc vẫn sẵn sàng để quý khách đổi trả lại hàng một cách thuận lợi nhất. Nhưng quý khách cần phải nắm được quy định đổi trả đơn hàng tránh tình trạng hiểu nhầm

Quy định thời gian đổi, trả hàng 

  • Thời gian đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được hàng do nhân viên giao tới
  • Sản phẩm còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất
  • Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng khuyến mại

Quy định hoàn tiền 

Đồcâucálóc.com sẽ hoàn tiền cho quý khách các trường hợp sau

  • Sản phẩm shop gửi sai mẫu mã, không đúng với mô tả, hình ảnh trong bài viết
  • Sản phẩm chưa được sử dụng, vẫn còn nguyên hộp nguyên trạng như ban đầu bên Shop gửi tới cho khách hàng

Phương thức hoàn tiền & Phí xử lý

Chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản tới tài khoản khách hàng sau khi hàng đã gửi về và bên Shop kiểm tra hàng đúng theo quy định

Quý khách chịu phí vận chuyển khi gửi trả lại sản phẩm cho Docaucaloc.com

Quy định Đổi – Trả Do Sai Hoặc Thiếu Sản Phẩm

Nếu khách hàng nhận được sản phẩm và phát hiện ra sản phẩm khác so với mô tả trên website hoặc thiếu đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại cho Đồ Câu Cá Lóc trong vòng 24 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới.

Trường hợp, quá thời hạn 24h hoặc đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và quý khách, chúng tôi sẽ không đồng ý gửi bù sản phẩm trong mọi điều kiện.

Quy định Trả – Hoàn Tiền Lỗi Sản Phẩm Do Quá Trình Vận Chuyển

  • Điều kiện trả sản phẩm:

Khi nhận được hàng, khách hàng thấy sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách hãy phản hồi lại cho Docaucaloc.com trong vòng 24h kể từ lúc đơn hàng giao tới. Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, Docaucaloc.com sẽ không đồng ý đổi – trả sản phẩm trong mọi điều kiện.

  • Phương thức hoàn tiền & Phí xử lý:

Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phí nào khi thực hiện giao dịch này, cả phí vận chuyển gửi về cho Docaucaloc.com

Phương thức hoàn tiền:

– Shop sẽ tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản

Quy định đổi Trả – Hoàn Tiền Sản Phẩm Lỗi Sản Xuất

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, Docaucaloc.com sẽ hỗ trợ dựa vào thời gian quý khách phản hồi thông báo lỗi sản phẩm đếnDocaucaloc.com cụ thể như sau:

  • Trong vòng 7 ngày kể từ thời điểmDocaucaloc.com giao hàng thành công: Docaucaloc.com hỗ trợ đổi mới sản phẩm hoặc trả – hoàn tiền 100% bao gồm cả chi phí sản phẩm lẫn phí vận chuyển.

Hoặc trong trường hợp quý khách không còn nhu cầu sử dụng và có mong muốn bán lại sản phẩm, thì Docaucaloc.com sẽ vẫn mua lại sản phẩm của quý khách, giá sản phẩm sẽ được thương lượng qua Hotline hoặc Fanpage.